Lactocream


Tên sản phẩm Lactocream
Mã sản phẩm F817
Loại Gelato
Đóng gói 5 kg x 2 lon/cart
Xuất xứ Italy
Thương hiệu Rubicone
Nhà phân phối VUAKEM
LỰU CHỌN KHÁC
CÁCH SỬ DỤNG
Bột kem nền 50 - 100gr
Sữa tươi 1000gr
Đường 150gr
Mùi vị 65 - 80gr
Lactocream 30 - 60gr

 

* LƯU Ý : Hãy đọc cách sử dụng trên sản phẩm, hoặc sách hướng dẫn đi kèm trước khi sử dụng. Nếu chưa rõ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm.
Support: 0986 883 888 - Email: vuakem@vuakem.com
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Hiện nay, Vua kem là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Rubicone tại Việt Nam. Các bạn quan tâm và muốn có những sản phẩm kem thành phẩm tốt nhất cho nhà hàng mình thì hãy đến với Vua Kem, tại đây các bạn sẽ cảm nhận được những hương vị kem ngon nhất với hương vị chuẩn ÝLactocream là hỗn hợp của chất béo và chất nhũ hoá đặc biệt cho kem Ý. Bạn có thể sử dụng bột để thay thế 1 phần hoặc toàn bộ bột kem nền trong công thức kem, giúp cải thiện cấu trúc kem và một phần hỗ trợ kem trong quá trình sử dụng bớt tách nước hơn.


Lactocream là hỗn hợp của chất béo và chất nhũ hoá đặc biệt cho kem Ý. Bạn có thể sử dụng bột để thay thế 1 phần hoặc toàn bộ bột kem nền trong công thức kem, giúp cải thiện cấu trúc kem và một phần hỗ trợ kem trong quá trình sử dụng bớt tách nước hơn.

Sản phẩm dùng trong: Làm kem gelato, làm kem tươi, làm bánh ngọt, bánh quy, bánh bông lan bánh mochi, trà hoa quả, bánh hoa quả, sữa chua hoa quả, trà sữa, pha chế các đồ uống, nước giải khát, bánh mousse, topping trang trí kem - bánh... đem lại màu sắc tự nhiên kèm theo hương vị tinh tế cho tùng sản phẩm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu an toàn cho người sử dụng.

Quy cách: 5 kg/hộp, Thùng 10kg (5kg x 2)

Liều lượng: 30 - 60g

Rubicone là nhà sản xuất như thế nào?

Rubicone là nhà sản xuất nguyên liệu kem Ý nổi tiếng thế giới, thưng hiệu bắt đầu sản xuất nguyên liệu kem từ năm 1959. Bắt đầu từ các sản phẩm là nguyên liệu để sản xuất kem cứng, kem que, sau đó là cho bánh ngọt và kem yogurt. Đến nay Rubicone đã tạo ra rất nhiều loại bột kem nền cho kem gelato, kem soft serve, slush... với chất lượng tuyệt vời nhất, góp phần tạo nên nhiều thương hiệu kem ngon trên thế giới.

Rubicone tập trung sản xuất các sản phẩm từ hương liệu là trái cây tươi tốt cho sức khoẻ, với nguồn gốc tự nhiên, quy cách đóng gói rõ ràng, hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng nên rất được các khách hàng yêu thích.

Những sản phẩm của Rubicone đã có mặt tại nhiều đất nước lớn trên thế giới với nền công nghiệp thực phẩm phát triển, điều này chứng tỏ chất lượng sản phẩm của mình đã được nhiều đất nước kiểm nghiệm cả về chất lượng an toàn thực phẩm và về chất lượng thành phẩm khi sử dụng nguyên liệu này.

Hiện nay, Vua kem đã chính thức là một trong những nhà phân phối độc quyền của hãng Rubicone trên thế giới, và là nhà nhân phối duy nhất tại thị trường Việt Nam. Vậy nên nếu các bạn đang có ý định kinh doanh kem, hay muốn tạo cho mìn những hương vị kem ngon nhất hãy đến với Vua Kem để được trải nghiệm và thưởng thức những hương vị kem tốt nhất trên thế giới.

Ngoài Bột và hương liệu làm kem, Vua kem còn cung cấp nhiều thiết bị hiện đại cung cấp nhà hàng như Bình xịt kem, Bình xịt soda, Máy xay Vitamix, Máy xay, pha cà phê, Máy làm kem Taylor, Taycool,...cùng nhiều thiết bị và dụng cụ chuyên nghiệp dành cho nhà hàng khác.


Share    
d654
Liên hệ mua hàng
Công ty CÔNG TY TADAVINA
Địa chỉ 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội, VN
Mã số thuế 0107466001
Người liên hệ MR TUẤN
Điện thoại 024 3906 8888
Fax 024 2321 1111
Di động 0915 883 888
Di động 0986 883 888
Email tadavina@tadavina.com
Email vuakem@vuakem.com
Thương hiệu VUA KEM
Website www.vuakem.com
www.tadavina.com
Phân phối độc quyền
www.rubicone-vietnam.com
www.innova-vietnam.com
www.techfrost-vietnam.com
www.cofrimell-vietnam.com
www.adler-vietnam.com
www.camardo-vietnam.com
www.fracino-vietnam.com
www.tecmach-vietnam.com

MUA HÀNG

TRỤ SỞ CÔNG TY:
26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội

Tel: 024 3906 8888 - 0915 883 888

Tel: 024 232 11111 - 0986 883 888

THANH TOÁN:

Chủ TK: Công ty TNHH TADAVINA

Số TK : 069 1000 886 001

Tại: Vietcombank, CN Tây Hà Nội

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thương hiệu : Rubicone, Italy
Dành cho : Ice cream shop Thương hiệu : Rubicone, Italy
Dành cho : Ice cream shop

Sản phẩm cùng loại

Origin : Rubicone, Italy
Distributor: Vuakem

Sản phẩm khác